0225 2641 629

Điều hòa – lọc không khí

Những thiết bị này ảnh hưởng rất lớn đến môi sinh của gia đình bạn. Vì vậy bạn cần vệ sinh bảo dưỡng định kì 06 tháng một lần với những môi trường thông thường, nhiều hơn với những môi trường khắc nghiệt hoặc hoạt động thường xuyên.

Chúng tôi xây dựng hạ tầng và kỹ thuật chuyên môn để hoàn thiện dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng sau một lần đến. Các thông tin sửa chữa cũng như tình trạng thiết bị và điều kiện hoạt động được ghi nhận để nhắc và tư vấn cho bạn trong các kì bảo dưỡng tiếp theo.

Toàn bộ kỹ thuật viên đều có bằng nghề, phần lớn trong số họ đã được cấp chứng chỉ đào tạo từ các thương hiệu nổi tiếng như Sharp, Mitsubishi Electric, Philips,..

Thiết bị hư hỏng có thể sẩy ra với bất cứ phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Công việc sửa chữa sẽ liên quan tới hạ tầng và đồ đạc trong nhà bạn vì vậy chúng tôi đến với những con người tử tế – tận tâm. Không hút thuốc, chửi thề – nói bậy, không ma túy, tiền án, tiền sự. Không hỏi, không nói ngoài vấn đề công việc của chúng tôi. Các yếu tố riêng tư được tôn trọng đầy đủ với khách hàng và cả thiết bị.

Kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi giải quyết ngay cả những vấn đề phức tạp nhất về hệ thống sưởi và điều hòa không khí trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi xuất hiện với các xe tải dịch vụ được dự trữ đầy đủ với hàng nghìn bộ phận và vật liệu đặc biệt. Điều này cho phép các kỹ thuật viên HVAC của chúng tôi xử lý các vấn đề của bạn ngay lập tức thay vì chờ đợi một đơn đặt hàng đặc biệt.

Các điều kiện an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, cháy nổ được chúng tôi đề cao và tuân thủ.